Hội thảo tuyển dụng kĩ sư đi làm việc tại Nhật Bản

In May 9, 2019
858 Views

Cơ hội đặc biệt cho ứng viên ngành Cơ khí, IT, Điện – Điện tử

➡ Công ty ONE TERRACE là công ty chuyên giới thiệu việc làm cho các kĩ sư chuyên ngành kĩ thuật. Trong một năm có khoảng hơn 300 yêu cầu tuyển dụng với kỹ sư và cử nhân ngành kỹ thuật. Trung bình một tháng có khoảng 9-10 tin tuyển dụng đủ các ngành từ Cơ khí, Điện, Điện tử, IT.

Đặc biệt, tất cả các công việc của ONE TERRACE đều được giới thiệu miễn phí 💯%, từ chi phí vé máy bay ✈ đến phí visa đều được doanh nghiệp Nhật đài thọ miễn phí 💯%.

➡ Đầu vào của các công ty Nhật đều yêu cầu tiếng nhật giao tiếp tương đương N3 không cần chứng chỉ. Tuy nhiên, thực trạng hiện nay số lượng kĩ sư ra trường dù đã học tiếng Nhật từ 2 đến 3 năm nhưng phần lớn khả năng giao tiếp còn rất yếu. Khi phỏng vấn với người Nhật hầu hết không trả lời được các câu hỏi đơn giản dẫn đến phỏng vấn không đạt dù các kĩ sư có trình độ chuyên môn khá cao.

➡ Trước hiện trạng đó, lớp tiếng Nhật chuyên đào tạo kĩ sư sang làm việc tại Nhật ở Đà nẵng ra đời để bù đắp khoảng trống này. Trong thời gian 6 -12 tháng được đào tạo tiếng Nhật, các bạn học viên nghiễm nhiên đã là ứng viên tiềm năng của các doanh nghiệp Nhật. Sau khi các bạn trúng tuyển đi nhật sẽ được hoàn trả 30-50% học phí.

Ngoài ra, tất cả các bạn dù học tiếng Nhật ở đâu cũng có thể ứng tuyển các công việc không phải mất chi phí nào cho ONE TERRCE:

  • Đào tạo tiếng Nhật xoáy sâu vào giao tiếp, ứng dụng thực tế
  • Giới thiệu việc làm tại Nhật phù hợp với mình
  • Đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp văn phòng
  • Học trực tiếp với người Nhật, nâng cao phản xạ nghe nói
  • Đăng kí lớp học tiếng Nhật theo link sau: https://forms.gle/wovRSmyPRu2N26aeA

Để hỗ trợ cho các bạn sinh viên muốn đi Nhật mà không đủ kinh phí học tiếng nhật ONE TERRACE dành tặng 4 xuất học bổng trị giá 20 triệu/người dành học viên ưu tú có thành tích học tập tốt, nguyện vọng làm việc lâu dài tại Nhật. Các bạn có nguyện vọng đi Nhật vui lòng đăng kí theo link bên dưới  và gửi về địa chỉ email.

Form đăng ký: Tải tại đây

Ngoài ra để hỗ trợ các bạn sinh viên có hoàn cành khó khăn thành tích học tốt:

Nếu bạn là sinh viên đang đi học, kỹ sư các ngành kỹ thuật và có mong muốn làm việc tại Nhật, hãy tham gia ngay Hội thảo tuyển dụng kỹ sư đi Nhật phí 0 đồng, đào tạo tiếng Nhật từ số 0 đến cấp độ tương đương N2 của công ty ONE TERRACE.

📣📣 Hội thảo diễn ra vào thứ năm lúc 9 giờ sáng ngày 23 tháng 5 tại Khoa Cơ khí – Đại học Bách khoa.

Chi tiết liên hệ: 
Ms Huyền: ☎ 0382451309, email: nguyenhuyen273@gmail.com
Ms Liên: ☎ 0332589024, email: lien@oneterrace.jp

CONTACT: FACULTY OF MECHANICAL ENGINEERING OFFICE, A219
  • No. 54 Nguyen Luong Bang street, Danang city
  • (+84) 236 3842741