Amazing Race 2: Giải cứu công chúa

In November 5, 2018
857 Views

Ngày 04/11/2018 vừa qua, tại khuôn viên trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng đã diễn ra hoạt động AMAZING RACE 2: Giải cứu công chúa do Liên chi đoàn Khoa Cơ khí phối hợp cùng với CLB tiếng Anh Khoa Cơ khí (MElish) tổ chức với sự tham gia của hơn 50 sinh viên đến từ các Khoa.

Các bạn sinh viên tham gia tập trung tại khu M

Nhiệm vụ của các bạn trên đường đi là phải giải được các mật mã vô cùng hóc búa để tìm đến các trạm dừng chân và thực hiện nhiệm vụ tại các trạm. Ban tổ chức AMAZING RACE 2 đã thiết kế các nhiệm vụ đó sao cho các nhiệm vụ phải đòi hỏi các kỹ năng cả về thể chất và các nhiệm vụ đòi hỏi vận dụng trí óc và tính chiến lược.

Người chơi tham gia nhiệm vụ về thể chất

Người chơi bàn chiến thuật trong trò chơi “Tìm đường qua sông”

Để có thể hoàn thành các trò chơi đó, các bạn sinh viên phải phối hợp với nhau thật ăn ý. Từ đó, tạo được cho các bạn thói quen hoạt động dựa trên tinh thần teamworking.

Kết thúc hoạt động, ban tổ chức thu về được rất nhiều phản hồi tốt từ người chơi. Trong thời gian tới, bên cạnh việc tổ chức các hoạt động để trau dồi kiến thức, Liên chi đoàn Khoa Cơ khí sẽ cố gắng tiếp tục tổ chức các hoạt động để rèn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên khoa Cơ khí nói riêng, và sinh viên toàn trường nói chung.

Một số hình ảnh khác từ hoạt động AMAZING RACE 2: Xem thêm tại đây

Theo Khoa Cơ khí

CONTACT: FACULTY OF MECHANICAL ENGINEERING OFFICE, A219
  • No. 54 Nguyen Luong Bang street, Danang city
  • (+84) 236 3842741