Chuỗi training “Khí nén cơ bản SMC 2018”

In November 2, 2018
1153 Views

Ngày 30/10/2018 vừa qua, tại phòng đào tạo công ty SMC Pneumatics Việt Nam – Chi nhánh Đà Nẵng đã diễn ra buổi training “Khí nén cơ bản SMC 2018” do Liên chi đoàn khoa Cơ khí phối hợp cùng Công ty SMC tổ chức với sự tham gia của 20 sinh viên đến từ Khoa Cơ khí, trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng.

Kỹ sư SMC đang trình bày nguyên lý của thiết bị

Qua buổi training, sinh viên cững cung cấp kiến thức cơ bản về khí nén và hệ thống khí nén, cấu trúc và chức năng của một số thiết bị khí nén, khái niệm cơ bản về mạch điều khiển. Bên cạnh đó sinh viên cũng được thực hành, tiếp xúc trực tiếp với các thiết bị khí nén công nghiệp hiện đại của SMC.

Sinh viên được thao tác trên các hệ thống bàn thí nghiệm hiện đại

Kỹ sư công ty chụp ảnh lưu niệm cùng nhóm sinh viên

Đặc biệt, sau khi kết thúc buổi training, các sinh viên tham dự sẽ được cấp chứng chỉ SMC P1-Basic từ công ty SMC Việt Nam. Buổi training đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng tốt cho các bạn sinh viên và kỹ sư của công ty. Trong thời gian tới, Liên Chi Đoàn Khoa Cơ Khí sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều hoạt động để trao dồi kiến thức, kỹ năng cho sinh viên khoa Cơ khí nói riêng và sinh viên toàn trường nói chung.

Chuỗi training “Khí nén cơ bản SMC 2018” được tổ chức vào cuối mỗi tháng dành cho sinh viên năm 3-4-5 Khoa Cơ khí.

Theo Khoa Cơ khí

CONTACT: FACULTY OF MECHANICAL ENGINEERING OFFICE, A219
  • No. 54 Nguyen Luong Bang street, Danang city
  • (+84) 236 3842741