Văn nghệ đón Tân sinh viên khóa 2017 – Sôi động và hào hứng

In October 13, 2017
1274 Views

Hoà trong không khí rộn ràng của những ngày đầu năm học mới, khoa Cơ khí đã tổ chức thành công đêm giao lưu văn nghệ “Chào đón tân sinh viên khóa 2017” đầy cảm xúc. Chương trình đã diễn ra vào lúc 19h ngày 5/10/2017 tại hội trường khu F trường ĐHBK.

Đại biểu, khách mời và hơn 500 sinh viên khoa Cơ khí đã ngồi kín Hội trường F

Đến dự chương trình, về phía Đoàn trường ĐHBK có sự tham dự của Thầy Võ Như Tùng – Phó bí thư Đoàn trường; về phía Khoa có sự hiện diện của Thầy TS. Tào Quang Bảng – Phó Bí thư chi bộ, Phó Trưởng khoa, Trưởng Bộ môn Công nghệ Vật liệu; Thầy TS. Lê Hoài Nam – Phó trưởng khoa, Phó GĐ Viện Công nghệ Cơ khí và Tự động Hoá; Thầy PGS. TS. Đinh Minh Diệm – Nguyên Trưởng khoa cùng các Thầy cô cán bộ trong Khoa và toàn thể các bạn sinh viên khoa Cơ khí. Ngoài ra, buổi văn nghệ còn có sự tham dự các Trường bạn với các tiết mục giao lưu đầy hấp dẫn.

Sinh viên Trần Cao Dy Bảo – Lớp 17C1B – Thủ khoa khóa 2017 đại diện hơn 300 Tân sinh viên phát biểu cảm nghĩ

Chương trình cũng là dịp để Khoa cơ khí tổng kết và khen thưởng các sinh viên có thành tích xuất sắc trong kì thi đầu vào 2017 cũng như trong học tập và hoạt động Đoàn.

Khen thưởng các thủ khoa đầu vào Khóa 17

Khen thưởng các sinh viên xuất sắc đứng đầu các chuyên ngành Công nghệ Chế tạo máy và Kỹ thuật Cơ điện tử năm học 2016-2017

Khen thưởng các Đoàn viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn năm học 2016-2017

Trong phần giao lưu giữa sinh viên và Khoa, đã có nhiều câu hỏi được nêu lên và được giải đáp bởi các Thầy Cô. Qua đó giúp các bạn sinh viên khoá mới gỡ bỏ những thắc mắc, hiểu rõ hơn về những hoạt động của Khoa, giúp quá trình học tập được diễn ra thuận lợi hơn.

Thầy TS. Lê Hoài Nam giới thiệu tổng quan về cơ cấu tổ chức, cơ sở vật chất và các hoạt động của Khoa Cơ khí

Buổi giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng hết sức cuốn hút, sôi động với các trò chơi cũng như tiết mục được dàn dựng công phu đến từ LCĐ Khoa Cơ khí và các nhóm biểu diễn khách mời (BKDancing, C.O.D Team, CLB Guitar Đà Nẵng, Khoa Sư phạm Vật lý, Cao đẳng Kinh tế- Kế hoạch,…).

Một số hình ảnh:

Tiết mục múa “Cô Tấm ngày nay” trình bày bởi nữ sinh viên Khoa Cơ khí

Tiết mục múa giao lưu “Yêu cái đèn cù”

Tiết mục múa và hát “Bánh trôi nước”

Theo Khoa Cơ khí – Ảnh: Minh Quang

CONTACT: FACULTY OF MECHANICAL ENGINEERING OFFICE, A219
  • No. 54 Nguyen Luong Bang street, Danang city
  • (+84) 236 3842741