Trung thu tình nguyện “Trăng rằm quê em” 2017

In October 4, 2017
1063 Views

Hòa chung trong không khí những ngày Tết Trung Thu vui tươi của các em nhỏ và ấm áp tình thân, LCĐ Khoa Cơ khí đã tổ chức chương trình Trung Thu Tình Nguyện “Trăng Rằm Quê Em” với nhiều hoạt động ý nghĩa cho các em nhỏ và người dân là đồng bào Cơtu tại Làng Yều xã Đại Hưng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam trong ngày 1/10/2017 vừa qua.

Tổng kết chương trình:

  • Đã hoàn thành công việc lao động tình nguyện: dọn dẹp vệ sinh, tạo cảnh quan sạch đẹp tại Làng.
  • Với sự tài trợ của công ty Mabuchi Motor Danang, đã trao tặng 78 suất quà bao gồm tất cả 65 em nhỏ tại làng và 13 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong xã.
  • Chính các bạn Tình nguyện viên và LCĐ Khoa Cơ Khí cũng đã mang tới 10 suất quà đặc biệt cho 10 hộ gia đình khó khăn nhất trên địa bàn xã Đại Hưng.
  • Đem đến địa phương một chương trình văn nghệ đầm ấm tình thân, vui tươi, đầy ắp tiếng cười do chính các bạn tình nguyện viên chuẩn bị cho các em nhỏ.

Chương trình tình nguyện Trung Thu đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người dân địa phương và các bạn tình nguyện viên, là dịp để các bạn Đoàn viên, Thanh niên, Tình nguyện viên được trải nghiệm, được sống cống hiến, đồng thời cũng là dịp các bạn sinh viên gặp gỡ, giao lưu học hỏi, gắn kết với nhau hơn. Từ đó góp phần giáo dục thế hệ trẻ sống có lý tưởng cao đẹp, có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Một số hình ảnh:

Theo Khoa Cơ khí – Ảnh: Minh Quang

CONTACT: FACULTY OF MECHANICAL ENGINEERING OFFICE, A219
  • No. 54 Nguyen Luong Bang street, Danang city
  • (+84) 236 3842741