Lễ trao học bổng của công ty Doosan Vina

In October 8, 2015
1610 Views

Trong thỏa thuận hợp tác của công ty Doosan Vina và trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng, ngày 8/10/2015 công ty Doosan Vina đã có buổi trao học bổng cho sinh viên Khoa Cơ khí và tài trợ nâng cấp trang thiết bị cho Khoa tại phòng khách khu A, trường Đại học Bách khoa.

Về tham dự buổi lễ có lãnh đạo nhà trường, thầy GS.TS. Lê Kim Hùng – Hiệu trưởng trường Đại học Bách khoa; PGS.TS. Nguyễn Đình Lâm – Trưởng phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế; ThS. Phan Minh Thắng – Phó trưởng phòng Công tác sinh viên. Về phía Khoa Cơ khí có TS. Lưu Đức Bình – Trưởng khoa; PGS.TS. Đinh Minh Diệm – Nguyên trưởng khoa, cùng các thầy cô giáo trong khoa. Về phía Doosan Vina có sự tham dự của ông Park Chan Up, Giám đốc khối nhân sự. Buổi lễ chúc mừng 20 sinh viên ngành Chế tạo máy xứng đáng nhận giá trị học bổng từ công ty Doosan Vina.

hb_doosan_2015_1

Quý lãnh đạo, thầy cô cùng các bạn sinh viên

Buổi lễ có bài phát biểu chào mừng của thầy PGS.TS. Nguyễn Đình Lâm và ông Park Chan Up. Sau đó là phần trao tài trợ trị giá 30 triệu đồng cho khoa và học bổng cho 20 sinh viên Khoa Cơ khí, giá trị một suất học bổng là 8 triệu đồng.

hb_doosan_2015_2

Đại diện công ty Doosan trao bảng học bổng tượng trưng cho Khoa Cơ khí

hb_doosan_2015_3

Đại diện công ty Doosan trao tài trợ nâng cấp thiết bị cho Khoa Cơ khí

hb_doosan_2015_4

TS. Lưu Đức Bình tặng hoa và quà lưu niệm cho Công ty Doosan Vina

hb_doosan_2015_5

Công ty Doosan Vina trao học bổng cho sinh viên khoa Cơ khí

CONTACT: FACULTY OF MECHANICAL ENGINEERING OFFICE, A219
  • No. 54 Nguyen Luong Bang street, Danang city
  • (+84) 236 3842741